Tìm kiếm

Hướng dẫn

Hệ thống phản ánh hiện trường là một thành phần của ứng dụng Dịch vụ đô thị thông minh - VungtauIOC. Đây là công cụ giúp người dùng phản ánh các vấn đề bất cập trong cuộc sống, thông qua đó hỗ trợ công tác xử lý hiệu quả từ các đơn vị chức năng, hướng đến cải thiện môi trường sống và làm việc tốt cho công dân, khách du lịch hay các tổ chức.

Người dùng có thể gửi hoặc liên hệ phản ánh qua các kênh thông tin:
- Website: http://paht.vungtau.baria-vungtau.gov.vn
- Ứng dụng trên thiết bị di động: Vungtauioc-Civ
- HOTLINE: 1800888838 | Hỗ trợ kỹ thuật: 0379.666.282

Ứng dụng cung cấp chức năng hỗ trợ cho phép người dùng phản ánh toàn diện các hoạt động trên địa bàn Thành phố khi nhận thấy các vấn đề bất cập bằng cách gửi nội dung về Trung tâm Điều hành đô thị thông minh kèm theo hình ảnh chụp hoặc quay video clip.

Mỗi người dùng cần tạo tài khoản trên ứng dụng với các thông tin định danh như: họ tên, số điện thoại, email, cmnd/căn cước….. giúp quản lý kho dữ liệu nội dung, kết quả phản ánh. Bên cạnh đó, tài khoản được đăng ký tại hệ thống này sẽ là tài khoản duy nhất để sử dụng cho toàn bộ các ứng dụng dịch vụ đô thị thông minh trong tương lai.

UBND Thành phố Vũng Tàu cam kết bảo mật an toàn thông tin tài khoản của người dùng trên hệ thống.

Rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như những đóng góp của Quý bạn nhằm hướng tới sự phát triển của Thành phố Vũng Tàu.

Nội dung hướng dẫn sử dụng chi tiết: Truy cập tại đây
Trân trọng ./.

Phản ánh khẩn

Phản ánh: Tủ điện thiếu an toàn tại Hẻm 17/5 đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12

tại hẻm 17/5 nguyễn gia thiều p 12 tủ bảo vệ công tơ điện bị vở , công tơ điện lắp thấp, nên rất nguy hiểm yêu cầu cơ quan chức năng xem có biện pháp khắc phục sửa chửa

20/02/2021 14:45 Khẩn

17 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Đối tượng lừa đảo, "xin đểu" tiền tại khu vực miếu Hòn Bà

Sáng nay tôi có ra Hòn Bà thăm và nhặt rác làm sạch bãi biển ở đây. Tôi phát hiện từ khu gửi xe 2 vị sư giả mặc bộ y màu vàng, 1 nam, 1 nữ. Khi tôi đến sát cổng Hòn Bà thì gặp 2 vị sư giả mặc y bên ngoài màu vàng, 01 Bà đi theo ( kèm theo hình tôi đã chụp). 3 đối tượng này mắt láo liêm, hớt hải chạy từ trên đền qua bốt bên tay trái, vòng ra khe chân đền đếm tiền đã xin của dân, sau đó thay y màu vành mặc đồ trống nắng đi về bờ. tôi có quay lại video và chụp lại hình, sau đó hỏi người bán vé số dưới chân hòn bà họ cũng nói 3 đối tượng, 2 đối tượng giả sư chuyên ở đây xin tiền. khi có động tĩnh chúng được báo và chạy xuống chỗ khe đá thay đồ , đếm tiền như sáng nay. Vậy tôi trình báo để cơ quan chưca năng sớm vào cuộc và dẹp lạn giả sư này. xin giữ bí mật cho bản thân tôi, vì chúng hoạt động theo nhóm, có chỉ điểm, bảo kê.

14/02/2021 20:53 Khẩn

Thùy Vân, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Tình trạng xe ô tô lưu thông trên núi Vi Ba gây tắc nghẽn giao thông và khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi

Xin chào UBND thành phố Vũng Tàu, Theo em được biết thì thành phố ta đã có ra công văn cấm xe ô tô lưu thông ở núi Vi Ba vào 2 khung giờ cao điểm trong ngày và ở chân núi cũng có để biển báo cấm ô tô nhưng hiện nay ô tô vẫn lên núi làm tắc nghẽn giao thông và gây khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi. Chính vì thế e gửi thông tin này, kính mong UBND Thành Phố có thể kiểm tra xử lý để không xảy ra tình trạng trên nữa ạ. Em xin cảm ơn.

14/02/2021 16:42 Khẩn

Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền