Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

Xử lý rác thải

Xử lý rác thải

Phản ánh về nội dung: Xả rác bừa bãi tại phòng gác chốt dân phòng ngay trục đèn xanh đèn đỏ đường Pasteur

khu vực phòng gác chốt dân phòng ngay trục đèn xanh đèn đỏ đường Pasteur tôi thấy hiện tượng quần áo giày dép cũ tóc giả luôn xuất hiện ở đây. các chị dọn dẹp vệ sinh dọn sạch thì ngày hôm sau lại có đống khác. mong các cô các chị có ý thức cho vào bịch để đúng nơi quy định vứt rác. đừng để bừa bãi mất mỹ quan đô thị

08/02/2021 02:34 Bình thường

2 Pasteur, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Xả rác không đúng nơi quy định tại 132 Lý Thường Kiệt, phường 1

Rác trước địa chỉ 132 Lý Thường Kiệt, phường 1 rất nhiều, chất đống, không có ai thu gom. Đề nghị xem lại việc dân tập kết, vứt rác mà gây hôi thối, mất mỹ quan đô thị.

19/01/2021 13:59 Bình thường

132 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Vứt rác không đúng nơi quy định, gây ô nhiễm môi trường tại đường Thi Sách, phường 8

Tình trạng vứt rác và xe rác đậu 24/24 tại phường 8: khu dân cư gần trường THPT Vũng Tàu, khách sạn Hoa Phượng Đỏ (ngay khu du lịch đường Thi Sách) gây mùi hôi thối, ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khoẻ trẻ em và cuộc sống người dân. Vụ việc xảy ra lâu dài nhưng không cơ quan nào giải quyết. Mong UBND TP Vũng Tàu xử lý cho người dân khu này.

 

12/01/2021 10:32 Bình thường

1 Đường Thi Sách, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh về nội dung: lấn chiếm lợi dụng đất của công là nơi tập trung đồ và xả rác gây ô nhiễm môi trường

Tại vị trí đầu hẻm 40 Phan Đăng Lưu, trước cửa số nhà 25 Phan Đăng Lưu, khu phố 2, phường 3, TP. Vũng Tàu có một khu đất do Nhà Nước quản lý do là đất công chưa sử dụng đến nên một số hộ dân đang chiếm dụng làm nơi tập kết một số đồ như cop pha , cây chống và một số vật dụng khác... và cũng là nơi tập kết rác thải của các hộ dân trong khu vực nên rất nhơ nhác bẩn thỉu và mất vệ sinh và là nơi trú ngụ của các loại vật và côn trùng gây lên các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: ruồi, muỗi, kiến, dán, chuột... kính mong cơ quan ban ngành chuyên môn của TP. Vũng Tàu và UBND phường 3 sớm có biện pháp cải tạo để thành phố xanh, sạch, đẹp hơn. Xứng tầm với thành phố biển xinh đẹp và là điểm đến lý tưởng của du khách thập phương. Đề xuất: do các tuyến đường trong khu vực Phan Đăng Lưu, Huỳnh Khương An, Huỳnh Khương Ninh, Nguyễn Hữu Cầu... chưa có công viên hoặc chỗ tập thể dục và sân chơi cho trẻ em nên kính đề nghị UBND thành phố và UBND phường 3 huy động đoàn thanh niên và người dân trong khu vực cải tạo thành công viên hoặc sân chơi cho trẻ em trong khu vực. trân trọng./.

 

04/01/2021 13:08 Khẩn

40 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Buôn bán quán nhậu lấn chiểm vỉa hè và xả rác bừa bãi Khu vực góc đường Nguyễn An Ninh giao Ngô Đức Kế

Tại khu vực góc đường Nguyễn An Ninh và đường Ngô Đức Kế phường 7, buổi tối thường sau 16 giờ đến đêm khuya thường có người kê bàn ghế bán vỉa hè, nhậu , hột vịt...đã lấn chiếm vỉa hè cho nguời đi bộ còn cả xả rác sau khi về khuya. hình chụp lúc 10 h 30 ngày 04_01-2021. Trân trọng./.

04/01/2021 11:10 Bình thường

155 Nguyễn Thái Học, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh về nội dung: xả rác bừa bãi trên cung đường Viba

tình trạng xả rác dọc bên đường Viba, cung đường của Núi lớn hướng lên KDL Hồ Mây bị xả rác bừa bãi, nghiêm trọng. Vì đây là cung đường người dân và khách du lịch rất hay đi, kính mong địa phương kiểm soát và có biện pháp ngăn chặn tình trạng này.

29/12/2020 07:07 Khẩn

Vi Ba, Phường 4, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh về nội dung: Rác thải xả bừa bãi gây ô nhiễm tại 163 Lê Lợi

xin nhờ admin hỗ trợ giúp ạ...Tôi ở 163 Lê lợi. khoảng hơng 2 tháng nay thì có tình trạng Bác này cứ khuya cách vài 3 ngày lại mang rác để trước nhà tôi nhu hình ảnh tôi cung cấp ạ. Cảm thấy hành động này hết sức mất ý thức và làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị kính nhờ admin xem xét và giải quyết giúp ạ... vì tôi mới chuyển về đây nên tìm mãi ko biết nhà Bác ở đâu. vì Bác biết nhà tôi có camera nên cố tình đánh lạc hướng...

28/12/2020 14:41 Khẩn

163 lê lợi . Phường Thắng Nhì. Tp Vũng Tàu

Phản ánh về nội dung: xả rác bừa bãi trên KDL Hồ Mây

Bên nhóm mình là vungtau trail runner. Cuối tuần thường xuyên leo núi khu vực viba. Dạo gần đây thì đang tập luyện cho giải Vungtau run challenge2020. Trong quá trình di chuyển thì bên mình thấy khá nhiều rác thải xây dựng khu vực hàng rào xung quanh khu du lịch hồ mây. mong chính quyền địa phương nhắc nhở BQL khu du lịch cũng như là ng dân sống trên núi

27/12/2020 11:02 Bình thường

khu du lịch hồ mây

Phản ánh: Bãi rác lớn gây ô nhiêm môi trường tại cầu Rạch Bà đường 30/4, phường 11

Kính gửi lãnh đạo UNBD Thành phố và lãnh đạo các cấp

Hiện tại bãi rác cầu Rạch Bà gây ảnh hưởng lớn đến môi trường sống của người dân. Kính mong lãnh đạo xem xét và xử lý nhanh chóng.

24/12/2020 07:18 Khẩn

704 Đường 30/4, Phường 11, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Xả rác không đúng nơi quy định tại cầu Rạch Bà

Người dân xả rác bừa bãi tại cầu Rạch Bà gây ô nhiễm môi trường. Kính mong cơ quan chức năng kiểm tra xử lý.

24/12/2020 07:10 Bình thường

704 Đường 30/4, Phường 11, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh khẩn

Phản ánh: Tủ điện thiếu an toàn tại Hẻm 17/5 đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12

tại hẻm 17/5 nguyễn gia thiều p 12 tủ bảo vệ công tơ điện bị vở , công tơ điện lắp thấp, nên rất nguy hiểm yêu cầu cơ quan chức năng xem có biện pháp khắc phục sửa chửa

20/02/2021 14:45 Khẩn

17 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Đối tượng lừa đảo, "xin đểu" tiền tại khu vực miếu Hòn Bà

Sáng nay tôi có ra Hòn Bà thăm và nhặt rác làm sạch bãi biển ở đây. Tôi phát hiện từ khu gửi xe 2 vị sư giả mặc bộ y màu vàng, 1 nam, 1 nữ. Khi tôi đến sát cổng Hòn Bà thì gặp 2 vị sư giả mặc y bên ngoài màu vàng, 01 Bà đi theo ( kèm theo hình tôi đã chụp). 3 đối tượng này mắt láo liêm, hớt hải chạy từ trên đền qua bốt bên tay trái, vòng ra khe chân đền đếm tiền đã xin của dân, sau đó thay y màu vành mặc đồ trống nắng đi về bờ. tôi có quay lại video và chụp lại hình, sau đó hỏi người bán vé số dưới chân hòn bà họ cũng nói 3 đối tượng, 2 đối tượng giả sư chuyên ở đây xin tiền. khi có động tĩnh chúng được báo và chạy xuống chỗ khe đá thay đồ , đếm tiền như sáng nay. Vậy tôi trình báo để cơ quan chưca năng sớm vào cuộc và dẹp lạn giả sư này. xin giữ bí mật cho bản thân tôi, vì chúng hoạt động theo nhóm, có chỉ điểm, bảo kê.

14/02/2021 20:53 Khẩn

Thùy Vân, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Tình trạng xe ô tô lưu thông trên núi Vi Ba gây tắc nghẽn giao thông và khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi

Xin chào UBND thành phố Vũng Tàu, Theo em được biết thì thành phố ta đã có ra công văn cấm xe ô tô lưu thông ở núi Vi Ba vào 2 khung giờ cao điểm trong ngày và ở chân núi cũng có để biển báo cấm ô tô nhưng hiện nay ô tô vẫn lên núi làm tắc nghẽn giao thông và gây khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi. Chính vì thế e gửi thông tin này, kính mong UBND Thành Phố có thể kiểm tra xử lý để không xảy ra tình trạng trên nữa ạ. Em xin cảm ơn.

14/02/2021 16:42 Khẩn

Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền