Tìm kiếm

Phản ánh kiến nghị

An toàn, Trật tự đô thị

An toàn, Trật tự đô thị

Phản ánh: Lấn chiếm lòng lề đường tại khu vực chợ Cô Giang, phường 4

Hiện nay tình hình dịch COVID đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên tại 1 số khu tập trung đông người như Chợ Cô Giang ( Các tuyến đường Cô Giang, Bà Huyện Thanh Quan, Đoàn Thị Điểm) công tác phòng dịch rất lơ là và chủ quan đề nghị cơ quan chức năng mạnh tay hơn nữa. Bên cạnh đó thời điểm cận Tết thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, họp chợ lấn chiếm lòng lề đường tại khu vực chợ Cô Giang lại tái diễn với quy mô lớn hơn nữa. Rất mong chính quyền ra tay xiết lại kỷ cương, đảm bảo phòng dịch an toàn, hiệu qủa. Nhân dịp năm mới kính chúc TT IOC và toàn thể bà con Vũng Tàu mình: An Khang -Thịnh Vượng- Vạn Sự -Như Ý.

09/02/2021 09:12 1 Bình thường

29, Đường Cô Giang, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Xe cẩu loại lớn đậu choán đường trong giờ cao điểm tại gần số nhà 14A Vi Ba, phường 4

Xe cẩu loại lớn đậu choán đường trong giờ cao điểm.

27/01/2021 07:46 Bình thường

18 Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Xe bán hàng rong lấn chiếm lòng lề đường tại ngã tư Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh

Vòng xoay Nguyễn Hữu Cảnh và đường 2/9 liên tục bị các xe bán hàng rong bủa vây thành 1 cái chợ lần chiến lòng đường, đồng thời tiếng loa phát inh ỏi mỗi buổi chiều. đề nghị UBND các phường có liên quan xử lý sớm.

24/01/2021 06:41 Bình thường

332 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thống Nhất, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh lần 2: Tình trạng xe lưu động hoạt động bán hàng bất chấp lệnh cấm trên tuyến đường Hạ Long

Sau khi có quyết định của UBND tp thì hiện nay trên tuyến đường Hạ Long vẫn tiếp tục có khoản 5 xe lưu động hoạt động bán hàng bất chấp lệnh cấm. điều đáng quan ngại hơn là dường như họ hoạt động có tổ chức, tổ chức người trực canh ở 2 đầu đường Hạ Long, khi thấy có cơ quan chức năng đến là họ thông báo nhau luôi xe bỏ chậy, việc luôi xe bỏ chậy như thế này là rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông, khị họ chậy là chậy bất chấp nên nguy cơ xẩy ra tai nạn giao thông là rất cao. tôi cho rằng nếu đã cấm thì nên làm cho triệt để, còn không thì để họ đậu xe đàng hoàn mà hoạt động như vậy sẽ giảm thiểu rủi ro tai nạn giông thông hơn. Tôi tuyên dương những xe đã tuân thủ đúng quyết định của tp, họ đã thuê mặt bằng tại cáp treo mà hoạt động, một số khác tuy không thuê được nhưng cũng đã không xuất hiện tại TP Vũng Tàu nữa, họ là những người chấp hành nghiêm pháp luật. Tôi đề nghị cơ quan chức năng nên xử lý nghiêm những xe không tuân thủ quyết định vừa giảm thiểu nguy hiểm tại nạn giao thông, vừa thể hiện sự công bằng và bình đẵng đối với những người đã tuân thủ nghiêm quy định pháp luật. Thực tế quan sát cho thấy mức chế tài hình như không đủ sức răn đe, tôi đã hỏi trực tiếp 1 người bán hàng và họ nói rằng dù có phạt thì họ cũng phải bán vì 1 phần đã đầu tư rồi 1 phần là số tiền lời 1 ngày vẫn luôn lớn hơn số tiền bị phạt.

23/01/2021 22:44 Khẩn

127 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh về nội dung: Đậu xe lấn chiếm lòng lề đường tại quảng trường thành phố

mỗi lần cuối tuần ra quảng trường chơi lại thấy cảnh này. không biết thành phố có để bảng cấm hay là có xử phạt gì không chứ tôi là dân vũng tàu mà cứ thấy kiểu đậu xe lấn chiếm lòng lề đường hết xe này đậu tới xe khác đậu.Làm ùn tắc giao thông ngay khúc này. Làm ảnh hưởng xấu đến thành phố du lịch và mỹ quan của đô thị Vũng Tàu.

23/01/2021 21:29 Bình thường

117 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh lần 3: Lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè; sử dụng xe lôi, xe đẩy... để buôn bán hàng rong tại ngã tư đường Lưu Chí Hiếu giao Bình Giã.

Tại ngã tư đường Lưu Chí Hiếu giao Bình Giã chiều nào cũng kẹt xe. Tôi không hiểu tại sao không có cơ quan nào xử lý việc này? Nguyên do là Bà con kéo nhau ra giữa ngã tư để buôn bán. Một đô thị Văn minh, Du lịch cần phải khắc phục triệt để vấn đề này! Mong cơ quan chức năng sớm giải quyết.

20/01/2021 17:36 Bình thường

747 Bình Giã, Phường Thống Nhất, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh về nội dung: trồng cây, chặn tôn lấn chiếm vỉa hè

vỉa hè sát địa chỉ 575 bình giã người dân trồng cây chặn tôn chắn hết lối người đi bộ.

 

19/01/2021 08:21 Bình thường

575 Bình Giã, Phường Thống Nhất, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh về nội dung: buôn bán cafe và đậu xe lấn chiếm lòng lề đuờng tại 41A Nguyễn Tri Phương

Trước cửa nhà số 41A Nguyễn Tri Phương f7 TP Vũng Tàu vào buổi sáng bán hàng, bán cà phê nên người mua người ngồi và xe máy đậu hết lề đường nên người đi bộ và trẻ em đi học phải đi dưới lòng đường ngay ngã tư phức tạp này.

17/01/2021 08:33 Bình thường

41 Nguyễn Tri Phương, phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh về nội dung: Đậu xe ô tô lấn chiếm phần đường đi tại 179/8 Phạm Hồng Thái

Chủ nhà 179/8 Pham Hong Thai luôn đậu xe oto chắn ở đầu hẻm nhất là vào ban đêm và buổi tối nên xe ô tô các nhà phía trong không thể ra vào. Khi muốn ra vào phải liên hệ chủ nhà để dời xe. Việc này các gia đình trong hẻm đã liên hệ chủ nhà và nhắc nhở nhiều lần nhưng không thay đổi và có thái độ thách thức. Vì vậy chúng tôi phản ánh đến các ngành chức năng để có biện pháp xử lý Trân trọng cảm ơn

16/01/2021 11:25 Bình thường

179 Phạm Hồng Thái, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Lò xả khói số 53 Lê Văn Lộc lấn chiếm vỉa hè và xả khói hàng ngày

Lò xả khói số 53 Lê Văn Lộc lấn chiếm vỉa hè và xả khói hàng ngày. Tôi đã đưa đơn lên và các đoàn kiểm tra đã xuống làm việc và yêu cầu họ di dời lò xả khói gây ô nhiễm không khí khỏi vỉa hè trước ngày 6/1/2021 nhưng đến bây giờ họ vẫn để lò xả khói ngoài vỉa hè ngang nhiên xả khói. Tôi đã làm đơn trình báo 5 tháng nay từ ubnd phường Thắng Nhì đến thành phố nhưng hiện tượng này vẫn chưa được xử lý triệt để.

15/01/2021 19:50 Khẩn

53 Lê Văn Lộc, Phường 9, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh khẩn

Phản ánh: Tủ điện thiếu an toàn tại Hẻm 17/5 đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12

tại hẻm 17/5 nguyễn gia thiều p 12 tủ bảo vệ công tơ điện bị vở , công tơ điện lắp thấp, nên rất nguy hiểm yêu cầu cơ quan chức năng xem có biện pháp khắc phục sửa chửa

20/02/2021 14:45 Khẩn

17 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Đối tượng lừa đảo, "xin đểu" tiền tại khu vực miếu Hòn Bà

Sáng nay tôi có ra Hòn Bà thăm và nhặt rác làm sạch bãi biển ở đây. Tôi phát hiện từ khu gửi xe 2 vị sư giả mặc bộ y màu vàng, 1 nam, 1 nữ. Khi tôi đến sát cổng Hòn Bà thì gặp 2 vị sư giả mặc y bên ngoài màu vàng, 01 Bà đi theo ( kèm theo hình tôi đã chụp). 3 đối tượng này mắt láo liêm, hớt hải chạy từ trên đền qua bốt bên tay trái, vòng ra khe chân đền đếm tiền đã xin của dân, sau đó thay y màu vành mặc đồ trống nắng đi về bờ. tôi có quay lại video và chụp lại hình, sau đó hỏi người bán vé số dưới chân hòn bà họ cũng nói 3 đối tượng, 2 đối tượng giả sư chuyên ở đây xin tiền. khi có động tĩnh chúng được báo và chạy xuống chỗ khe đá thay đồ , đếm tiền như sáng nay. Vậy tôi trình báo để cơ quan chưca năng sớm vào cuộc và dẹp lạn giả sư này. xin giữ bí mật cho bản thân tôi, vì chúng hoạt động theo nhóm, có chỉ điểm, bảo kê.

14/02/2021 20:53 Khẩn

Thùy Vân, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Tình trạng xe ô tô lưu thông trên núi Vi Ba gây tắc nghẽn giao thông và khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi

Xin chào UBND thành phố Vũng Tàu, Theo em được biết thì thành phố ta đã có ra công văn cấm xe ô tô lưu thông ở núi Vi Ba vào 2 khung giờ cao điểm trong ngày và ở chân núi cũng có để biển báo cấm ô tô nhưng hiện nay ô tô vẫn lên núi làm tắc nghẽn giao thông và gây khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi. Chính vì thế e gửi thông tin này, kính mong UBND Thành Phố có thể kiểm tra xử lý để không xảy ra tình trạng trên nữa ạ. Em xin cảm ơn.

14/02/2021 16:42 Khẩn

Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền