Tìm kiếm

Tin mới

Tin mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Covid-19 chính thức từ Bộ Y tế

Mời quý ông/bà truy cập vào link sau để xem tình hình cập nhật mới nhất về dịch bệnh Covid-19:

>>> https://ncov.moh.gov.vn/ <<<

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

21/01/2021 08:08 - 07/12/2022 00:00 3179

Vũng Tàu, Ba Ria - Vung Tau, Vietnam

Một số quy định vè cuộc tổng kết bầu cử

23/03/2021 00:00 - 23/03/2022 00:00 185

45 Ba Cu, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Một số quy định về danh sách những người ứng cử

Mời Quý ông/bà nhấn vào File đính kèm để xem chi tiết:

07/03/2021 00:00 - 07/06/2021 00:00 532

Vũng Tàu, Ba Ria - Vung Tau, Vietnam

Sẵn sàng các phương án ứng phó với mọi diễn biến của dịch bệnh trong Ngày Bầu cử 23/5

Sáng 14/5, ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiến độ triển khai và các giải pháp bảo đảm an toàn cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc họp.

Báo cáo tại cuộc họp, ông Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh cho biết, các cuộc tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp đã được thực hiện bằng các hình thức trực tuyến và trực tiếp. Các hội nghị tiếp xúc cử tri đã được tổ chức chu đáo, bảo đảm các thành phần tham dự và an toàn trong phòng, chống dịch COVID- 19.

UBBC tỉnh đã lên 4 phương án chủ động phòng, chống dịh trong thời gian bầu cử, gồm: Bầu cử ở các địa phương không có dịch; Bầu cử ở các địa phương có dịch; Bầu cử ở các khu cách ly tập trung; Bầu cử ở các bệnh viện, cơ sở y tế điều trị cho bệnh nhân nghi ngờ hoặc xác định mắc COVID 19. Tỉnh đã xây dựng các bước xử lý trong tình huống có cử tri bị sốt, ho, khó thở trong qua trình bỏ phiếu.

Dự kiến, ngày 15/5, UBBC tỉnh sẽ tổ chức diễn tập phòng chống dịch COVID 19 trong ngày diễn ra bầu cử với các tình huống: Xuất hiện ca bệnh trong cộng đồng và có cử tri ho, sốt trong quá trình tham gia bầu cử.

Ông Mai Ngọc Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBBC tỉnh đề xuất xét nghiệm COVID 19 cho toàn bộ thành viên của 814 Tổ bầu cử trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt, Phó Chủ tịch Thường trực UBBC tỉnh Mai Ngọc Thuận đề xuất xét nghiệm COVID 19 cho toàn bộ 14.652 thành viên của 814 Tổ bầu cử trên địa bàn tỉnh.

Tại cuộc họp, các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thảo luận, bàn sâu về các giải pháp nhằm tổ chức Ngày Bầu cử 23/5 long trọng, đúng quy định những vẫn bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thông qua đề xuất của UBBC tỉnh về các phương án, tình huống phòng chống dịch; xét nghiệm COVID-19 cho các thành viên của 814 tổ bầu cử trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh đánh giá, tỉnh đã thực hiện rất nghiêm túc công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian qua. Từ việc chuẩn bị các cơ sở cách ly tập trung cho đến rà soát toàn bộ cơ sở vật tư y tế để cung cấp cho các địa phương nhằm bảo đảm nguyên tắc phòng dịch “4 tại chỗ”.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh yêu cầu tiếp tục quyết liệt thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch trong thời gian tới, như: Siết chặt các chốt kiểm tra trên đường Quốc lộ giáp ranh với các tỉnh, thành phố; tăng cường kiểm tra các cơ sở lưu trú, du lịch, các khu công nghiệp và DN sử dụng nhiều lao động và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch, nhất là về các mô hình hay, cách làm tốt…

Nguồn: PHÚ XUÂN - NHẬT LINH (baobariavungtau.com.vn)

14/05/2021 00:00 - 14/05/2021 00:00 179

1 Phạm Văn Đồng, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Tìm người điều khiển phương tiện va chạm giao thông tại giao lộ Tú Xương - Bà Huyện Thanh Quan

Vào khoảng 5 giờ ngày 13/5/2021, tại giao lộ Tú Xương  - Bà Huyện Thanh Quan, phường 4, TP. Vũng Tàu xảy ra vụ TNGT.

Xe máy hiệu Jupiter, BKS: 72F1-044.68 do anh Nguyễn Thanh Thiện (SN:1980, HKTT: 198/16 Lê Lai, P4, TP. Vũng Tàu) điều khiển, lưu thông trên đường Tú Xương theo hướng Cô Bắc về Nguyễn Văn Trỗi. Khi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe máy do một người chưa rõ lai lịch điều khiển. Hậu quả: anh Thiện chấn thương sọ não, cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

Hình ảnh Camera ghi nhận người và phương tiện va chạm chạy khỏi hiện trường vụ TNGT.

Công an TP. Vũng Tàu thông báo tìm người điều khiển phương tiện va chạm với xe máy của anh Nguyễn Thanh Thiện. Nếu công dân nào có thông tin về vụ việc, đối tượng, phương tiện va chạm giao thông trong vụ TNGT này, xin vui lòng liên hệ và cung cấp cho cơ quan Công an TP. Vũng Tàu, qua số điện thoại : 098.318.1484, để giúp cơ quan Công an có cơ sở làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an TP Vũng Tàu kêu gọi người điều khiển phương tiện va chạm với nạn nhân trong vụ TNGT trên, nhanh chóng liên hệ với Công an TP Vũng Tàu để được giải quyết.

Nguồn: AN BÌNH (baobariavungtau.com.vn)

14/05/2021 00:00 - 14/05/2021 00:00 339

Vũng Tàu, Ba Ria - Vung Tau, Vietnam

Phản ánh mới

Phản ánh: Công trình xây dựng thiếu kiên cố, tiềm ẩn nguy hiểm cho hộ dân lân cận tại địa chỉ 57D đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 2

Kính gửi các cấp Chính Quyền TPVT! Hiện nay tại khách sạn Blue Sea địa chỉ 57D Đinh Tiên Hoàng P2, TPVT có sữa chữa nâng cấp từ 4 tầng lên 6 tầng , trong đó có hạng mục hồ bơi lắp vách kính ko có gia cố bằng khung rất nguy hiểm cho nhà tôi ( số 57 C Đinh Tiên Hoàng) và du khách đi ngoài đường. Mặc dù tôi đã liên hệ với đơn vị thi công và chủ nhà yêu cầu không được mở cửa sổ và bịt toàn bộ các ô cửa có hệ thống điều hoà qua nhà tôi nhưng đến nay họ vẫn cố tình không thực hiện làm ảnh hưởng đến sự riêng tư và sinh hoạt của gia đình chúng tôi. Gia đình chúng tôi xin kiến nghị đến các cấp Chính Quyền một số hạng mục để yêu cầu chủ nhà 57D Đinh Tiêng Hoàng như sau ( hình ảnh đính kèm) 1/ bịt toàn bộ lại các cửa sổ và các ô chết có hệ thống điều hoà 2/ sữa lại toàn bộ vách kính ở khu vực hồ bơi lầu 6 . Gia đình chúng tôi rất mong được sự giúp đỡ của các cấp Chính Quyền, Kính chúc quý lãnh đạo nhiều sức khoẻ, gia đình tôi và người dân luôn tin vào sự công bằng, dân chủ, minh bạch của quý lãnh đạo . Xin chân thành cảm ơn!

14/05/2021 09:30 Khẩn

57D Đinh Tiên Hoàng , Phường 2 Thành phố Vũng Tàu

Phản ánh: Xây dựng trái phép gần khu biệt thự Việt Anh số 2 đường Vi Ba, phường Thắng Nhì

nhà xây dựng không phép (trong khu biệt thự Việt Anh), đề nghị chính quyền can thiệp gấp...gấp ..gấp...

14/05/2021 09:29 Khẩn

14 Vi Ba, Phường 6, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Đèn chiếu sáng hư hỏng tại ngã tư đường Trần Cao Vân giao đường Lương Văn Nho, phường 9

tôi có kiến nghị với bên anh sáng chiếu sáng đường . tại điểm ngã tư giữa Trần Cao Vân với Lương Văn Nho , về hướng Lương Văn nho tối đến nếu không có 2 nhà hàng hoạt động thì buổi tối rất tối . vậy tôi có kiens nghị với khu phố nhưng mãi chưa thấy giải quyết thém đèn đường chiếu sáng . cứ 2 nhà hàng nghỉ thỉ vị trí đó bị tối rất nguy hiểm cho việc đi lại và còn cả an ning về đêm nữa . vậy rất mong quí ông bà quan tâm . tôi xin cảm ơn quí olb

14/05/2021 09:19 Bình thường

Lương Văn Nho, phường 9, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Nghi vấn số điện thoại gọi điện đến công dân yêu cầu đóng phạt

Tôi có nhận được số điện thoại 00870275360778. xưng là cán bộ giao thông tỉnh BRVT, yêu cầu đóng phạt. tôi có hỏi họ tên, cấp bậc, chức vụ, lỗi vi phạm và địa điểm đóng phạt nhưng người đó khô g nói. Tôi xin hỏi số điện thoại trên có phải của công an giao thông tỉnh hay không? và nếu tôi bị phạt nguội thì cách kiểm tra ra sao.

13/05/2021 10:12 Khẩn

Vũng Tàu

Phản ánh: Tình trạng vật tư, xe ô tô hộ gia đình đặt để gây ách tắc tại hẻm 442/1/43A6 đường Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh

Bà con ở khu vực Bàu Trũng hết sức bất bình về cơ sở thu mua phế liệu tại địa chỉ 442/1/43A6 đường Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu thuộc tổ 10, KP5 do chủ hộ Trí - Hường quản lý. Thứ nhất: Hẻm sử dụng chung cho tất cả các hộ nhưng chủ hộ thường xuyên đậu xe trước nhà gây cản trở lưu thông chung. Chắn gần hết con hẻm. Nhiều gđ cuối hẻm có việc đột xuất muốn kêu xe taxi vào đón như trường hợp đau bệnh đêm khuya thì rất khó khăn. Khi yêu cầu chủ nhà dời xe đi thì có thái độ không hợp tác. Thứ hai: Khu vực dân cư đông đúc nhưng các sản phẩm phế liệu gồm nhiều thứ thực phẩm, hoá phẩm đã bị phân huỷ không được xử lý dẫn đến ô nhiễm môi trường sống của bà con. Thứ ba: Gia đình chủ hộ nuôi khá nhiều chó, gần 10 con. Tuy nhiên lại không có phương án nuôi nhốt cũng như tiêm phòng dại. Thường xuyên thả chó rông ngoài đường. Trong khi đó xóm có nhiều trẻ em vui chơi, rất dễ dẫn đến việc chó cắn người gây nguy hiểm. Đồng thời việc thả chó ra đi vệ sinh xung quanh đường chung làm vệ sinh khu vực rất ô uế. Vậy bà con đề nghị chính quyền xuống kiểm tra làm việc với chủ hộ. Chấn chỉnh tất cả các hoạt động chưa phù hợp. Bà con kiến nghị chủ cơ sở dời địa điểm tập kết phế liệu tới khu vực khác ngoài khu vực dân cư sinh sống.

13/05/2021 10:11 Khẩn

442 Bình Giã, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Hộ dân tổ chức tiệc tụ tập đông người trong khi tình hình dịch đang phức tạp tại hẻm 542 đường Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh

Vào lúc 18h ngày 5/5/2021 tại đầu hẻm 542 đường Bình Giã (2/9), hộ dân đã tổ chức ăn cưới tụ tập đông người. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, kính mong UBND TP truyền thông quán triệt người dân chung tay phòng chống dịch nghiêm túc và hiệu quả hơn. Trân trọng ./.

13/05/2021 10:08 Khẩn

đầu hẻm 542 Bình Giã

Phản ánh: Đề nghị xử lý nghiêm những trường hợp không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

ĐỀ NGHỊ XỬ LÝ NGHIÊM NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐEO KHẨU TRANG TẠI NƠI CÔNG CỘNG. Hiện nay dịch covid lây lan rất khó lường. Chính phủ đã ra rất nhiều chỉ đạo nhằm ngăn chặn dịch lây lan… Nhưng cá nhân tôi thấy khi ra đường có rất nhiều người không chịu đeo khẩu trang, ngay cả khi giữa đám đông họ cũng không đeo, tiềm năng lây lan rất nguy hiểm. khi đi đón con đi học về tại trường tiểu học Phước Thắng, xếp hàng bốc số làm thẻ căn cước tại Công An P11, một số chủ quán ăn…đều lơ là chuyện đeo khẩu trang. Tôi đề nghị cơ quan chức năng phạt thật mạnh và cương quyết để răn đe và một phần giúp ngăn chặn dịch tránh nguy cơ Việt Nam trở thành một Ấn Độ thứ hai.

11/05/2021 08:52 Khẩn

Vũng Tàu

Phản ánh: Cảnh báo đoạn đường hư hỏng không đảm bảo khi trời tối tại xã Long Sơn

Lại là vấn đề an toàn sau thi công. Ngay tại Long Sơn, khu vực rẽ vào đường lọc hoá dầu, đơn vị thi công cảnh báo ổ gà bằng cách đặt một cục bê tông và cột dây cảnh báo, nếu rẽ vào nhanh thì sẽ khó xử lý dễ gây tai nạn. Toạ độ cục bê tông thông báo ổ gà: (10.4743770, 107.0913979) (copy và paste vào Google Maps để biết vị trí). Ai sẽ chịu trách nhiệm về an toàn trong tham gia giao thông của người dân và cụ thể ở đây là bà con Long Sơn hàng ngày đối mặt với sự thi công và cách đặt cảnh báo công trường nguy hiểm cẩu thả này của đơn vị thi công?!

11/05/2021 08:31 Khẩn

Vào Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn, Long Sơn, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh: Xây dựng trái phép tại đường liên thôn 5-8 xã Long Sơn

Đề nghị UBND TP. Vũng tàu kiểm tra xử lý trường hợp san lấp và xây nhà trên đất ruộng tại đường liên thôn 5-8 xã long sơn Thành Phố Vũng Tàu. khu vực này gần đây hay xảy ra tình trạng san lấy đất ruộng xây nhà trái phép mà không thấy có biện pháp xử lý mạnh tay từ chính quyền UBND xã Long Sơn.

11/05/2021 08:23 Bình thường

Trường Sa, Long Sơn, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh lần 2: Cơ sở sản xuất hành phi, tỏi phi gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến môi trường sống người dân tại số 13 đường Yên Bái, phường 4

phản ảnh lần hai cơ sơ sản xuất hành phi số lượng lớn tại số nhà 13 đường yên bái phường 4 tp Vũng Tàu thải ra môi trường mùi hôi rất khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người sống xung quanh đặc biệt cơ sơ nầy làm bất kể giờ nghĩ ngơi của mọi người dù được mời làm việc nhưng cơ sơ nầy vẫn không khác phục đề nghi cơ quan chúc năng có biện pháp trả lại môi trường trong lành cho khu phố

11/05/2021 08:22 Khẩn

1 Yên Bái, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền