Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Phản ánh lần 2 về nội dung: HẠ tầng điện xuống cấp tại 133/10 Võ Văn Tần, phường Thắng Nhất

Phản ánh lần 1 ngày 09/01/2021 chưa đc xử lý. Dây điện đã bong tróc nhiều chỗ gây mất an toàn, nắp tủ điện đã hư hỏng đồng thời dây điện và cáp loằng ngoằng. Mặt khác khi nhân viên điện lực đến kiểm tra còn lấy kìm bóc vỏ dây điện ra kiểm tra xong không bọc lại gây thêm nguy hiểm về chập, cháy nổ và điện giật. Cột điện tại địa chỉ 133/10 Võ Văn Tần, Thắng Nhất.
file0.png
file1.png
file2.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 71

Ngày gửi: 17/01/2021 11:32

Thời hạn xử lý: 25/01/2021 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Phòng Kinh tế

Kinh chào quý ông/bà, về nọi dung phản ánh của ông/bà Phòng Kinh Tế xin trả lời như sau:

Dây điện trong hộp điện đã được xử lý, riêng đối với hạng mục sửa chữa dây điện lớn và thay mới vỏ hộp điện thì điện lực phải khảo sát toàn thành phố lập dự án để đấu thầu hàng năm mới thực hiện được.

Phòng Kinh Tế cảm ơn quý ông/bà và mong nhận được phản ánh trong thời gian tới

Trân trọng!

24/01/2021 10:48
File đính kèm:
hinh0.png
hinh1.png
hinh2.png

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Phản ánh khẩn

Phản ánh: Tủ điện thiếu an toàn tại Hẻm 17/5 đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12

tại hẻm 17/5 nguyễn gia thiều p 12 tủ bảo vệ công tơ điện bị vở , công tơ điện lắp thấp, nên rất nguy hiểm yêu cầu cơ quan chức năng xem có biện pháp khắc phục sửa chửa

20/02/2021 14:45 Khẩn

17 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Đối tượng lừa đảo, "xin đểu" tiền tại khu vực miếu Hòn Bà

Sáng nay tôi có ra Hòn Bà thăm và nhặt rác làm sạch bãi biển ở đây. Tôi phát hiện từ khu gửi xe 2 vị sư giả mặc bộ y màu vàng, 1 nam, 1 nữ. Khi tôi đến sát cổng Hòn Bà thì gặp 2 vị sư giả mặc y bên ngoài màu vàng, 01 Bà đi theo ( kèm theo hình tôi đã chụp). 3 đối tượng này mắt láo liêm, hớt hải chạy từ trên đền qua bốt bên tay trái, vòng ra khe chân đền đếm tiền đã xin của dân, sau đó thay y màu vành mặc đồ trống nắng đi về bờ. tôi có quay lại video và chụp lại hình, sau đó hỏi người bán vé số dưới chân hòn bà họ cũng nói 3 đối tượng, 2 đối tượng giả sư chuyên ở đây xin tiền. khi có động tĩnh chúng được báo và chạy xuống chỗ khe đá thay đồ , đếm tiền như sáng nay. Vậy tôi trình báo để cơ quan chưca năng sớm vào cuộc và dẹp lạn giả sư này. xin giữ bí mật cho bản thân tôi, vì chúng hoạt động theo nhóm, có chỉ điểm, bảo kê.

14/02/2021 20:53 Khẩn

Thùy Vân, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Tình trạng xe ô tô lưu thông trên núi Vi Ba gây tắc nghẽn giao thông và khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi

Xin chào UBND thành phố Vũng Tàu, Theo em được biết thì thành phố ta đã có ra công văn cấm xe ô tô lưu thông ở núi Vi Ba vào 2 khung giờ cao điểm trong ngày và ở chân núi cũng có để biển báo cấm ô tô nhưng hiện nay ô tô vẫn lên núi làm tắc nghẽn giao thông và gây khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi. Chính vì thế e gửi thông tin này, kính mong UBND Thành Phố có thể kiểm tra xử lý để không xảy ra tình trạng trên nữa ạ. Em xin cảm ơn.

14/02/2021 16:42 Khẩn

Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền