Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Phản ánh về nội dung: Lấn chiếm vỉa hè dành cho người đi bộ làm nơi sửa chữa, buôn bán máy móc tại địa chỉ 656 đường Bình Giã, phường 10

Cơ sở kinh doanh máy nội địa Tân Thành Phát tại địa chỉ 656 đường Bình Giã thường xuyên lấn chiếm vỉa hè dành cho người đi bộ làm nơi sửa chữa, buôn bán máy móc. Bà con đã nhiều lần góp ý nhưng chủ cơ sở không có thiện chí thay đổi. Đề nghị các cơ quan liên quan xử lý và trả lại hiện trạng vỉa hè cho bà con.

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 141

Ngày gửi: 14/01/2021 09:26

Thời hạn xử lý: 27/01/2021 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Đội Trật tự Đô thị

Phường 10

Kính chào Ông/Bà,
Sau khi nhận được thông tin phản ánh của Ông/Bà, UBND Phường 10 đã tiếp nhận thông tin và trả lời Ông/Bà như sau: 
Ngày 21/01/2021, UBND phường 10 đã cử cán bộ chuyên môn đến cơ sở Tân Thành Phát làm việc và lập biên bản nhắc nhở đối với chủ là ông Trương Văn Hoàng về việc buôn bán lấn chiếm vỉa hè, ông Hoàng đã chấp hành, thu dọn đồ và cam kết không để đồ lấn chiếm vỉa hè. Nếu  trường hợp ông Hoàng tiếp tục lấn chiếm, UBND Phường sẽ lập BB xử lý theo quy định của Pháp luật.
 
UBND Phường 10 chân thành cảm ơn phản ánh của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.
Trân trọng! 
22/01/2021 18:18
File đính kèm:
paht1.jpg
paht2.jpg

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Kính chào Ông/Bà. Sau khi xử lý bước 1 và đang trong quá trình xử lý bước 2, trên ứng dụng đã thể hiện trạng thái "Đã xử lý". Tuy nhiên phải chờ khi có kết quả duyệt cuối cùng và công khai trên hệ thống, Ông/Bà mới nhận được thông tin và biên bản xử lý cụ thể. Trân trọng.
Chuyên viên IOC 01 - 28/01/2021 08:25
1 Thích
Kính chào Ông/Bà. Sau khi xử lý bước 1 và đang trong quá trình xử lý bước 2, trên ứng dụng đã thể hiện trạng thái "Đã xử lý". Tuy nhiên phải chờ khi có kết quả duyệt cuối cùng và công khai trên hệ thống, Ông/Bà mới nhận được thông tin và biên bản xử lý cụ thể. Trân trọng.
Chuyên viên IOC 01 - 28/01/2021 08:23
1 Thích

Phản ánh khẩn

Phản ánh: Tủ điện thiếu an toàn tại Hẻm 17/5 đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12

tại hẻm 17/5 nguyễn gia thiều p 12 tủ bảo vệ công tơ điện bị vở , công tơ điện lắp thấp, nên rất nguy hiểm yêu cầu cơ quan chức năng xem có biện pháp khắc phục sửa chửa

20/02/2021 14:45 Khẩn

17 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Đối tượng lừa đảo, "xin đểu" tiền tại khu vực miếu Hòn Bà

Sáng nay tôi có ra Hòn Bà thăm và nhặt rác làm sạch bãi biển ở đây. Tôi phát hiện từ khu gửi xe 2 vị sư giả mặc bộ y màu vàng, 1 nam, 1 nữ. Khi tôi đến sát cổng Hòn Bà thì gặp 2 vị sư giả mặc y bên ngoài màu vàng, 01 Bà đi theo ( kèm theo hình tôi đã chụp). 3 đối tượng này mắt láo liêm, hớt hải chạy từ trên đền qua bốt bên tay trái, vòng ra khe chân đền đếm tiền đã xin của dân, sau đó thay y màu vành mặc đồ trống nắng đi về bờ. tôi có quay lại video và chụp lại hình, sau đó hỏi người bán vé số dưới chân hòn bà họ cũng nói 3 đối tượng, 2 đối tượng giả sư chuyên ở đây xin tiền. khi có động tĩnh chúng được báo và chạy xuống chỗ khe đá thay đồ , đếm tiền như sáng nay. Vậy tôi trình báo để cơ quan chưca năng sớm vào cuộc và dẹp lạn giả sư này. xin giữ bí mật cho bản thân tôi, vì chúng hoạt động theo nhóm, có chỉ điểm, bảo kê.

14/02/2021 20:53 Khẩn

Thùy Vân, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Tình trạng xe ô tô lưu thông trên núi Vi Ba gây tắc nghẽn giao thông và khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi

Xin chào UBND thành phố Vũng Tàu, Theo em được biết thì thành phố ta đã có ra công văn cấm xe ô tô lưu thông ở núi Vi Ba vào 2 khung giờ cao điểm trong ngày và ở chân núi cũng có để biển báo cấm ô tô nhưng hiện nay ô tô vẫn lên núi làm tắc nghẽn giao thông và gây khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi. Chính vì thế e gửi thông tin này, kính mong UBND Thành Phố có thể kiểm tra xử lý để không xảy ra tình trạng trên nữa ạ. Em xin cảm ơn.

14/02/2021 16:42 Khẩn

Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền