Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Xây dựng nhà trái phép tại khu đất đường 2/9, phường 12 (gần nhà hàng Phương Nam)

Tại khu đất đường 2/9 gần nhà hàng Phương Nam chúng tôi tố cáo cán bộ đô thị phường 12 bảo kê phân lô bán nền, làm đường bê tông, bảo kê xây dựng 2 căn nhà đổ tấm trái phép. Tố cáo thành phố Vũng Tàu làm giả giấy phép xây dựng. Tại thửa đất chúng tôi mua lại đồng sở hữu có mấy chục m đất ở đô thị nhưng hiện nay lại cấp giấy phép xây dựng cho bà Hiền là chủ đất cũ trước đây. 2 căn nhà mới xây dựng trái phép lấy toàn bộ mấy chục m đất ở của chúng tôi.

 
file0.png
file1.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 371

Ngày gửi: 12/01/2021 13:53

Thời hạn xử lý: 23/01/2021 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Phòng Quản lý Đô thị

Phường 12

Kính chào quý ông/bà, về phản ánh của ông/bà UBND TP Phường 12 trả lời như sau:

Trường hợp phản ánh khu đất tại đường 2/9, gần nhà hàng Phương Nam: UBND TP Vũng Tàu đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng. Sau đó, chủ công trình xin cấp phép xây dựng và bổ sung giấy phép xây dựng. 

UBND Phường 12 xin chân thành cảm ơn quý ông/bà và mong nhận thêm phản ánh trong thời gian tới

Trân trọng!

22/01/2021 10:15

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Phản ánh khẩn

Phản ánh: Tủ điện thiếu an toàn tại Hẻm 17/5 đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12

tại hẻm 17/5 nguyễn gia thiều p 12 tủ bảo vệ công tơ điện bị vở , công tơ điện lắp thấp, nên rất nguy hiểm yêu cầu cơ quan chức năng xem có biện pháp khắc phục sửa chửa

20/02/2021 14:45 Khẩn

17 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Đối tượng lừa đảo, "xin đểu" tiền tại khu vực miếu Hòn Bà

Sáng nay tôi có ra Hòn Bà thăm và nhặt rác làm sạch bãi biển ở đây. Tôi phát hiện từ khu gửi xe 2 vị sư giả mặc bộ y màu vàng, 1 nam, 1 nữ. Khi tôi đến sát cổng Hòn Bà thì gặp 2 vị sư giả mặc y bên ngoài màu vàng, 01 Bà đi theo ( kèm theo hình tôi đã chụp). 3 đối tượng này mắt láo liêm, hớt hải chạy từ trên đền qua bốt bên tay trái, vòng ra khe chân đền đếm tiền đã xin của dân, sau đó thay y màu vành mặc đồ trống nắng đi về bờ. tôi có quay lại video và chụp lại hình, sau đó hỏi người bán vé số dưới chân hòn bà họ cũng nói 3 đối tượng, 2 đối tượng giả sư chuyên ở đây xin tiền. khi có động tĩnh chúng được báo và chạy xuống chỗ khe đá thay đồ , đếm tiền như sáng nay. Vậy tôi trình báo để cơ quan chưca năng sớm vào cuộc và dẹp lạn giả sư này. xin giữ bí mật cho bản thân tôi, vì chúng hoạt động theo nhóm, có chỉ điểm, bảo kê.

14/02/2021 20:53 Khẩn

Thùy Vân, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Tình trạng xe ô tô lưu thông trên núi Vi Ba gây tắc nghẽn giao thông và khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi

Xin chào UBND thành phố Vũng Tàu, Theo em được biết thì thành phố ta đã có ra công văn cấm xe ô tô lưu thông ở núi Vi Ba vào 2 khung giờ cao điểm trong ngày và ở chân núi cũng có để biển báo cấm ô tô nhưng hiện nay ô tô vẫn lên núi làm tắc nghẽn giao thông và gây khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi. Chính vì thế e gửi thông tin này, kính mong UBND Thành Phố có thể kiểm tra xử lý để không xảy ra tình trạng trên nữa ạ. Em xin cảm ơn.

14/02/2021 16:42 Khẩn

Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền