Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Phản ánh về nội dung: Nắp hố ga hư hỏng tại hẻm 23 đường Huyền Trân Công Chúa,P8

Công trình nâng cấp ( trải nhựa,làm lại hố ga) hẻm 23 đường Huyền Trân Công Chúa,P8. Nhà thầu đã tận dụng nắp hố ga cũ vỡ góc ( như hình chụp) nên sau khi hoàn thành xe máy đi qua gây tiếng ồn và cảm giác không an toàn,sau đó Họ có cho nhân viên đi cạy nắp lót đá bên dưới nhưng ko được nay thì đổ vữa xây lót đá xuống rồi đạy lại nhìn rất cẩu thả,sơ sài, độ bền ko lâu. đề nghị thay tấm nắp mới vừa khuôn cho an toàn
file0.png
file1.png
file2.png
file3.png
file4.png
file5.png
file6.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 153

Ngày gửi: 11/01/2021 12:10

Thời hạn xử lý: 21/01/2021 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Phòng Quản lý Đô thị

Phường 08

Sau khi nhận được phản ánh của người dân. UBND Phường 8 đã kết hợp với Ban giám sát cộng đồng Phường 8 và Ban giám sát cộng đồng Khu phố 6, phường 8 tiến hành khảo sát vị trí nắp hố ga hư hỏng tại hem 23 Huyền Trân Công Chúa. Kết quả khảo sát như sau:

Công trình duy tu hẻm 23 Huyền Trân Công Chúa đã được thi công hoàn thành, một số (03 bộ) nắp đan hố ga được thay mới, một số nắp đan hố ga khác được tận dụng lại do còn sử dụng được.

Hẻm 23 Huyền Trân Công Chúa được UBND thành phố Vũng Tàu phê duyệt đầu tư xây dựng công trình duy tu theo QUyết định số 7036/QĐ-UBND ngày 24/12/2019, khỏi công vào tháng 10/2020. Vớiphương án cải tạo, sửa chữa đối với hệ thống hố ga như sau:

- Nâng cao độ miệng hố ga để phù hợp với cao độ mặt đường

- Thay mới tấm đan hư hỏng (thay mới)

- Nạo vét hố ga thoát nước

- Tận dụng tấm đan cũ

* Vị trí hố ga tại số 23/8/9 HUyền Trân Công Chúa, hiện tại đã được khắc phục, sửa chữa đảm bảo an toàn và không còn gây tiếng ồn khi xe qua lại.

14/01/2021 07:38
File đính kèm:

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Phản ánh khẩn

Phản ánh: Tủ điện thiếu an toàn tại Hẻm 17/5 đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12

tại hẻm 17/5 nguyễn gia thiều p 12 tủ bảo vệ công tơ điện bị vở , công tơ điện lắp thấp, nên rất nguy hiểm yêu cầu cơ quan chức năng xem có biện pháp khắc phục sửa chửa

20/02/2021 14:45 Khẩn

17 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Đối tượng lừa đảo, "xin đểu" tiền tại khu vực miếu Hòn Bà

Sáng nay tôi có ra Hòn Bà thăm và nhặt rác làm sạch bãi biển ở đây. Tôi phát hiện từ khu gửi xe 2 vị sư giả mặc bộ y màu vàng, 1 nam, 1 nữ. Khi tôi đến sát cổng Hòn Bà thì gặp 2 vị sư giả mặc y bên ngoài màu vàng, 01 Bà đi theo ( kèm theo hình tôi đã chụp). 3 đối tượng này mắt láo liêm, hớt hải chạy từ trên đền qua bốt bên tay trái, vòng ra khe chân đền đếm tiền đã xin của dân, sau đó thay y màu vành mặc đồ trống nắng đi về bờ. tôi có quay lại video và chụp lại hình, sau đó hỏi người bán vé số dưới chân hòn bà họ cũng nói 3 đối tượng, 2 đối tượng giả sư chuyên ở đây xin tiền. khi có động tĩnh chúng được báo và chạy xuống chỗ khe đá thay đồ , đếm tiền như sáng nay. Vậy tôi trình báo để cơ quan chưca năng sớm vào cuộc và dẹp lạn giả sư này. xin giữ bí mật cho bản thân tôi, vì chúng hoạt động theo nhóm, có chỉ điểm, bảo kê.

14/02/2021 20:53 Khẩn

Thùy Vân, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Tình trạng xe ô tô lưu thông trên núi Vi Ba gây tắc nghẽn giao thông và khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi

Xin chào UBND thành phố Vũng Tàu, Theo em được biết thì thành phố ta đã có ra công văn cấm xe ô tô lưu thông ở núi Vi Ba vào 2 khung giờ cao điểm trong ngày và ở chân núi cũng có để biển báo cấm ô tô nhưng hiện nay ô tô vẫn lên núi làm tắc nghẽn giao thông và gây khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi. Chính vì thế e gửi thông tin này, kính mong UBND Thành Phố có thể kiểm tra xử lý để không xảy ra tình trạng trên nữa ạ. Em xin cảm ơn.

14/02/2021 16:42 Khẩn

Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền