Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Phản ánh về nội dung: Kênh nước bị ô nhiễm gây ảnh hưởng cho sức khỏe người dân xung quanh tại hẻm 11 đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12

Xin hãy cứu chúng tôi! Bao năm qua chúng tôi sống trong bầu không khí ô nhiễm tại hẻm 11 nguyễn gia thiều.p12 tpvt. Hỏi sao quanh năm ko bị bệnh tật?

file0.png
file1.png
file2.png
file3.png
file4.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 145

Ngày gửi: 05/01/2021 10:31

Thời hạn xử lý: 23/01/2021 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Phòng Quản lý Đô thị

Phường 12

Tài nguyên Môi trường

UBND Phường 12 đã tổ chức khảo sát cùng các đơn vị liên quan và Công ty Busadco, kết quả kiểm tra nhận thấy phản ánh của người dân là đúng.

Đây là kênh thoát nước Đồng sát 1, có điểm đầu từ hẻm 780 Bình Giã, P11, điểm cuối là rạch Cây Khế thuộc P12. Qua kiểm tra để giảm thiểu ô nhiễm môi trường đã thống nhất đề xuất UBND TPVT có Văn bản đề nghị Sở Xây dựng bố trí vốn để thực hiện nạo vét tuyến kênh (năm 2020 chưa được nạo vét), khơi thông dòng chảy.

Lưu ý với cty busaco về công tác vận hành cống ngăn triều tại đoạn đường Phước thắng giao với kênh Đồng sát 1. Đề nghị ubnd TPVT giao Phòng Tài nguyên và môi trường chủ trì cùng với P11-P12 rà soát, xử lý các trường hợp sản xuất kinh doanh, chăn nuôi gia súc, gia cầm xả nước thải chưa qua xử lý ra tuyến kênh này.

Trân trọng cảm ơn phản ánh của ông (bà)

22/01/2021 11:00
File đính kèm:
hinh0.png
hinh1.png
hinh2.png
hinh3.png
hinh4.png
hinh5.png
hinh6.png

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Phản ánh khẩn

Phản ánh: Tủ điện thiếu an toàn tại Hẻm 17/5 đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12

tại hẻm 17/5 nguyễn gia thiều p 12 tủ bảo vệ công tơ điện bị vở , công tơ điện lắp thấp, nên rất nguy hiểm yêu cầu cơ quan chức năng xem có biện pháp khắc phục sửa chửa

20/02/2021 14:45 Khẩn

17 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Đối tượng lừa đảo, "xin đểu" tiền tại khu vực miếu Hòn Bà

Sáng nay tôi có ra Hòn Bà thăm và nhặt rác làm sạch bãi biển ở đây. Tôi phát hiện từ khu gửi xe 2 vị sư giả mặc bộ y màu vàng, 1 nam, 1 nữ. Khi tôi đến sát cổng Hòn Bà thì gặp 2 vị sư giả mặc y bên ngoài màu vàng, 01 Bà đi theo ( kèm theo hình tôi đã chụp). 3 đối tượng này mắt láo liêm, hớt hải chạy từ trên đền qua bốt bên tay trái, vòng ra khe chân đền đếm tiền đã xin của dân, sau đó thay y màu vành mặc đồ trống nắng đi về bờ. tôi có quay lại video và chụp lại hình, sau đó hỏi người bán vé số dưới chân hòn bà họ cũng nói 3 đối tượng, 2 đối tượng giả sư chuyên ở đây xin tiền. khi có động tĩnh chúng được báo và chạy xuống chỗ khe đá thay đồ , đếm tiền như sáng nay. Vậy tôi trình báo để cơ quan chưca năng sớm vào cuộc và dẹp lạn giả sư này. xin giữ bí mật cho bản thân tôi, vì chúng hoạt động theo nhóm, có chỉ điểm, bảo kê.

14/02/2021 20:53 Khẩn

Thùy Vân, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Tình trạng xe ô tô lưu thông trên núi Vi Ba gây tắc nghẽn giao thông và khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi

Xin chào UBND thành phố Vũng Tàu, Theo em được biết thì thành phố ta đã có ra công văn cấm xe ô tô lưu thông ở núi Vi Ba vào 2 khung giờ cao điểm trong ngày và ở chân núi cũng có để biển báo cấm ô tô nhưng hiện nay ô tô vẫn lên núi làm tắc nghẽn giao thông và gây khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi. Chính vì thế e gửi thông tin này, kính mong UBND Thành Phố có thể kiểm tra xử lý để không xảy ra tình trạng trên nữa ạ. Em xin cảm ơn.

14/02/2021 16:42 Khẩn

Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền