Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Góp ý với nội dung: Một cụ bà thường hay nằm nghỉ đêm trước cổng trường Tiểu học Nguyễn Thái Học (Ba Cu, Phường 4)

Tôi thấy vào mỗi đêm, trước cổng trường Tiểu học Nguyễn Thái học, có một cụ bà hay nằm nghỉ tại đấy rất đáng thương. Kính mong chính quyền quan tâm giúp đỡ cụ!

file0.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 203

Ngày gửi: 30/11/2020 21:15

Thời hạn xử lý: 06/12/2020 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Phường 04

UBND TP. Vũng Tàu

Văn phòng HĐND & UBND

    Kính chào Ông/Bà. Vấn đề Ông/Bà phản ánh, UBND Phường 4 kiểm tra và trả lời như sau:
    Qua nội dung phản ánh, Lãnh đạo Phường đã phân công cán bộ phụ trách xuống địa bàn kiểm tra. Kết quả xác minh như sau: bà tên Nguyễn Thị Mười sinh năm 1951, cư trú tại 48/4 Nguyễn Kim, phường 4, thành phố Vũng Tàu.

    Bà Mười thuộc diện người khuyết tật thần kinh, tâm thần mức độ nặng hiện đang hưởng trợ cấp thường xuyên tại cộng đồng. Bà không thuộc diện nuôi dưỡng tập trung tại cơ sở bảo trợ xã hội Lãnh đạo đã trực tiếp gặp gỡ cụ Nguyễn Thị Mười và gia đình động viên bà ở nhà để gia đình chăm sóc, không đi lang thang.

    UBND Phường 4 chân thành cảm ơn phản ánh của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới. Trân trọng.

05/12/2020 20:20
File đính kèm:
hinh0.png
hinh1.png
hinh2.png
hinh3.png

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Phản ánh khẩn

Phản ánh: Tủ điện thiếu an toàn tại Hẻm 17/5 đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12

tại hẻm 17/5 nguyễn gia thiều p 12 tủ bảo vệ công tơ điện bị vở , công tơ điện lắp thấp, nên rất nguy hiểm yêu cầu cơ quan chức năng xem có biện pháp khắc phục sửa chửa

20/02/2021 14:45 Khẩn

17 Nguyễn Gia Thiều, Phường 12, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Đối tượng lừa đảo, "xin đểu" tiền tại khu vực miếu Hòn Bà

Sáng nay tôi có ra Hòn Bà thăm và nhặt rác làm sạch bãi biển ở đây. Tôi phát hiện từ khu gửi xe 2 vị sư giả mặc bộ y màu vàng, 1 nam, 1 nữ. Khi tôi đến sát cổng Hòn Bà thì gặp 2 vị sư giả mặc y bên ngoài màu vàng, 01 Bà đi theo ( kèm theo hình tôi đã chụp). 3 đối tượng này mắt láo liêm, hớt hải chạy từ trên đền qua bốt bên tay trái, vòng ra khe chân đền đếm tiền đã xin của dân, sau đó thay y màu vành mặc đồ trống nắng đi về bờ. tôi có quay lại video và chụp lại hình, sau đó hỏi người bán vé số dưới chân hòn bà họ cũng nói 3 đối tượng, 2 đối tượng giả sư chuyên ở đây xin tiền. khi có động tĩnh chúng được báo và chạy xuống chỗ khe đá thay đồ , đếm tiền như sáng nay. Vậy tôi trình báo để cơ quan chưca năng sớm vào cuộc và dẹp lạn giả sư này. xin giữ bí mật cho bản thân tôi, vì chúng hoạt động theo nhóm, có chỉ điểm, bảo kê.

14/02/2021 20:53 Khẩn

Thùy Vân, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Phản ánh: Tình trạng xe ô tô lưu thông trên núi Vi Ba gây tắc nghẽn giao thông và khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi

Xin chào UBND thành phố Vũng Tàu, Theo em được biết thì thành phố ta đã có ra công văn cấm xe ô tô lưu thông ở núi Vi Ba vào 2 khung giờ cao điểm trong ngày và ở chân núi cũng có để biển báo cấm ô tô nhưng hiện nay ô tô vẫn lên núi làm tắc nghẽn giao thông và gây khó khăn cho người dân khi tham gia leo núi. Chính vì thế e gửi thông tin này, kính mong UBND Thành Phố có thể kiểm tra xử lý để không xảy ra tình trạng trên nữa ạ. Em xin cảm ơn.

14/02/2021 16:42 Khẩn

Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

Thông tin tuyên truyền