Tìm kiếm

THÔNG TIN PHẢN ÁNH

Hỏi đáp: Về vấn đề nhà đất thuộc khu vực Phường 12

Hỏi đáp: 1 mảnh đất nông nghiệp lớn tầm 4000 mét vuông trong đó có 100 mét thổ cư ở phường 12, hẻm 1382 đường 30/4 đi vào gặp mương nước rẽ trái. Hiện tại đang là 1 sổ chung. Và có bản phân lô tách thửa do cá nhân tự vẽ ra. Nếu tập hợp đủ người mua trên tất cả các lô thì có ra công chứng để làm các sổ con được không? Tôi mua đất như vậy liệu có an toàn không ạ? Nhờ quý cơ quan giải đáp thắc mắc giúp tôi.
file0.png

Tình trạng: Đã đăng tải

Lượt xem: 119

Ngày gửi: 15/04/2021 16:42

Thời hạn xử lý: 24/04/2021 00:00

File đính kèm:

Kết quả xử lý

Phường 12

Trả lời phản ánh mua đất tại hẻm 1382 đường 30/4, phường 12:
Đối với những thửa đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, có đủ người mua và người bán, thửa đất không nằm trong quy hoạch đã có thông báo thu hồi của cơ quan nhà nước, về thủ tục thì công chứng và Sở TN&MT cấp GCN đồng sử dụng.
 
Rủi ro: 
-Ví dụ: Một trong những người đồng sử dụng không may qua đời. Việc phân lô, tách thửa theo vẽ tay là trái quy định về tách thửa, không làm sổ riêng được, chỉ làm sổ chung.
 
06/07/2021 20:41

Bạn đánh giá thế nào về kết quả xử lý?

Hài lòng
Hài lòng
Chấp nhận
Chấp nhận
Không hài lòng
Không hài lòng

Bình luận

Thông tin tuyên truyền

Tin mới

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thị Yến thị sát công tác phòng, chống dịch tại phường 11

Ngày 23/9, bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Phó Trưởng BCĐ Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh đã đi thị sát công tác phòng, chống dịch và bảo đảm an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn phường 11, TP.Vũng Tàu.

Bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Phó Trưởng BCĐ Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh cùng lãnh đạo TP.Vũng Tàu thăm hỏi, động viên người dân trên địa bàn phường 11.

Từ 28/6 đến nay, phường 11 ghi nhận 355 người mắc COVID-19, trong đó 326 người được điều trị khỏi. Hiện địa phương chỉ còn 2 khu phong tỏa tại hẻm 65 Bắc Sơn với 11 hộ/46 nhân khẩu và hẻm 144B Đô Lương với 10 hộ/32 nhân khẩu.

Gặp gỡ người dân địa phương, bà Nguyễn Thị Yến đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sinh hoạt của bà con nhân dân.  Đồng thời kêu gọi người dân nghiêm túc chấp hành thực hiện giãn cách xã hội; hạn chế tối đa ra khỏi nhà, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết. Đối với người dân trong 2 khu vực phong tỏa thì tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách theo Chỉ thị 16 với tinh thần “ai ở đâu, ở đó”; chung sức cùng tỉnh và thành phố mau chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Báo cáo nhanh với Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về công tác bảo đảm an sinh xã hội, lãnh đạo phường 11 cho biết, từ 17 giờ ngày 21/9 đến 17 giờ ngày 22/9, địa phương đã hỗ trợ 200 kg gạo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; UBND, UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên của phường đã trao 36 phần quà đến các hộ dân khó khăn tại các phòng trọ ở khu phố 1 và khu phố 2. Địa phương cũng đã thực hiện chi trả 11.119 trường hợp với tổng số tiền 17 tỷ đồng cho người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 theo Nghị quyết số 68 của Chính phủ.

Từ ngày 14/7 đến 22/9/2021, TP.Vũng Tàu đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho 41.664  lượt  hộ dân với tổng trị giá 102 tỷ đồng; vận động chủ phòng trọ, nhà cho thuê giảm giá 13.130 phòng trọ hơn 8,7 tỷ đồng; trao tặng 3.000 túi an sinh trị giá hơn 1 tỷ đồng…

Qua thị sát, bà Nguyễn Thị Yến ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của chính quyền địa phương trong quyết liệt thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch và thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người dân địa phương. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thị Yến yêu cầu TP.Vũng Tàu tiếp tục giữ vững vùng xanh, siết chặt giãn cách tại 12 khu phong tỏa trên địa bàn, phấn đấu đến ngày 3/10 đưa TP.Vũng Tàu trở về vùng xanh.

Nguồn: BẢO KHÁNH (baobariavungtau.com.vn)

23/09/2021 00:00 - 23/09/2021 00:00 937

Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Bà Rịa-Vũng Tàu là địa phương thứ 8 được phủ sóng 5G Viettel

Chiều ngày 23/9, tại Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, Viettel Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ công bố chính thức khai trương mạng 5G tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đây cũng là nhà mạng đầu tiên triển khai mạng 5G này tại tỉnh và Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh, thành phố thứ 8 mà Tập đoàn Viettel triển khai phủ sóng mạng 5G.

Đến dự Lễ khai trương có ông Phạm Viết Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Mai Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; và lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

Các đại biểu tham dự Lễ khai trương

Phát biểu tại Lễ khai trương, thượng tá Hoàng Văn Khiêm, Giám đốc Viettel Bà Rịa -Vũng Tàu cho biết, cách đây gần 6 năm Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên trên cả nước khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G của Viettel. Cho đến nay, Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu đã xây dựng một hạ tầng mạng viễn thông di động băng rộng 4G chất lượng tốt, phủ tới 100% diện tích toàn tỉnh với hơn 600 trạm phát sóng 4G phục vụ hơn 700 ngàn khách hàng của Viettel trên toàn tỉnh. Hiện tại, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một trong những tỉnh đi đầu trong việc chuyển đổi số, chính vì vậy Tập đoàn Viettel chọn Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh tiếp theo khai trương 5G với mong muốn cung cấp dịch vụ 5G sớm nhất, tạo được vị thế trong việc làm chủ, ứng dụng công nghệ mới và đi đầu trong việc hiện thực hóa mục tiêu hình thành xã hội số tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đưa Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh, thành phố thứ 8 trên cả nước được phủ sóng 5G. Đây là bước đi quan trọng của Viettel trong việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng kiến tạo môi trường số, kinh doanh số tại đây.

Thượng tá Hoàng Văn Khiêm, Giám đốc Viettel Bà Rịa -Vũng Tàu phát biểu khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng thông tin, năm 2021 là năm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khởi động chương trình chuyển đổi số, được đánh dấu bằng việc Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh ban hành Nghị quyết về chuyển đổi số, đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính. Cùng với đó, UBND tỉnh ban hành Chương trình hành động, với định hướng đến năm 2030 “Bà Rịa - Vũng Tàu cơ bản hoàn thiện chuyển đổi số và hình thành mô hình đô thị thông minh; đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của chính quyền, hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, phương thức sống, làm việc của người dân; kinh tế số trở thành nền tảng cốt lõi thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh mẽ và xây dựng xã hội an toàn, nhân văn, thịnh vượng”. Và một trong những mục tiêu quan trọng mà Chương trình hành động chuyển đổi số của tỉnh đặt ra đến năm 2025 là “Phổ cập dịch vụ mạng di động 4G/5G và điện thoại thông minh, Internet, hướng đến tỷ lệ điện thoại thông minh/100 dân đạt 100%”.

Ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phó Chủ tịch cũng cho biết, năm 2021 cũng là một năm đầy khó khăn, áp lực, khi cả nước nói chung và Bà Rịa- Vũng Tàu nói riêng, phải quyết liệt ngăn chặn, đẩy lùi làn sóng dịch COVID-19 bùng phát dữ dội với tâm thế “chống dịch như chống giặc”. Nhiều nội dung phát triển kinh tế - xã hội phải tạm gác lại để ưu tiên cho công tác phòng chống dịch. Thế nhưng, từ thực tế khó khăn đó đã làm nên động lực và cơ hội cho việc đẩy mạnh triển khai sử dụng các ứng dụng trực tuyến. Để làm được việc đó, hạ tầng viễn thông – công nghệ thông tin đóng vai trò tiên quyết, và điều thuận lợi là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhiều năm nay luôn nằm trong tốp 10 tỉnh thành dẫn đầu Bảng xếp hạng Chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT – Truyền thông Việt Nam (ICT Index). Điều này có công sức đóng góp rất lớn của các nhà mạng, trong đó có Tập đoàn Viettel.

Sự kiện phủ sóng 5G Viettel tại Bà Rịa – Vũng Tàu góp phần đẩy nhanh công cuộc số hóa chính quyền điện tử, hướng tỉnh đi nhanh hơn trên con đường kinh tế số. Giúp các doanh nghiệp của tỉnh ứng dụng nhanh công nghệ số trong điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh. Đây cũng là một trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (12/08/1991-12/08/2021).

Nhân dịp khai trương dịch vụ 5G tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Viettel Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng thiết bị học tập cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên toàn tỉnh trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trị giá 230 triệu đồng.

Các đại biểu bấm nút khai trương mạng 5G Viettel tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Khách mời trải nghiệm dịch vụ 5G Viettel

Nguồn: Nguyễn Hằng (Cổng TTĐT tỉnh BR-VT)

23/09/2021 00:00 - 23/09/2021 00:00 281

Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Thường trực UBND tỉnh nghe báo cáo dự thảo Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, phiên bản 2.0 và Kế hoạch Ứng dụng CNTT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giai đoạn 2021-2025

Sáng nay (23/9), ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp Thường trực UBND tỉnh để nghe báo cáo dự thảo Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - phiên bản 2.0 và Kế hoạch Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phát triển Chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giai đoạn 2021-2025.

Cuộc họp được tổ chức theo hình trực tuyến từ điểm cầu chính UBND tỉnh đến UBND các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; tham dự họp tại điểm cầu UBND tỉnh có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tuấn, Nguyễn Công Vinh; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp

Theo báo cáo của Sở Thông tin và Truyền thông, trong quá trình xây dựng Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - phiên bản 2.0, đơn vị đã kế thừa, phát triển Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - phiên bản 1.0 và tuân thủ các nguyên tắc theo Khung Kiến trúc Chính phủ điện tử Việt Nam - phiên bản 2.0 tại Quyết định số 2323/QĐ-BTTT ngày 31/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Đây là cơ sở quan trọng để tiếp tục tiến trình chuyển đổi sang Chính phủ số và kiện toàn hệ thống Chính quyền điện tử hiện có, ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi và hiệu quả trong mọi hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh, làm cơ sở để phục vụ cải cách hành chính, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp với hệ thống quản lý chất lượng ISO điện tử, nâng cao năng suất lao động, góp phần hiện đại hóa nền hành chính, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh, đảm bảo an ninh mạng, an toàn thông tin.

Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - phiên bản 2.0 gồm 5 kiến trúc chính đó là: kiến trúc nghiệp vụ, kiến trúc dữ liệu, kiến trúc ứng dụng, kiến trúc công nghệ, kiến trúc an toàn thông tin; đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện từ nay đến năm 2025.

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo tại cuộc họp

Về kế hoạch Ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước, phát triển Chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng của tỉnh giai đoạn 2021-2025, song song với việc phát triển đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật, nguồn lực, an toàn thông tin, Tỉnh chú trọng đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động điều hành, quản lý  nhà nước và ứng dụng CNTT phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Mục tiêu đến năm 2025, 100% các cổng/trang thông tin điện tử của tỉnh và các cơ quan quản lý nhà nước cấp tỉnh, cấp huyện cung cấp đầy đủ thông tin theo quy định của Chính phủ; 100% thủ tục hành chính được cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4; 100% dịch vụ công đủ điều kiện được cung cấp mức độ 4; 90% dịch vụ công trực tuyến được cung cấp trên nhiều phương tiện truy cập khác nhau, bao gồm cả thiết bị di động; 100% thủ tục hành chính mức độ 3, 4 có phát sinh hồ sơ; 50% hồ sơ được giải quyết trực tuyến ở mức độ 3, 4. Tỷ lệ hồ sơ giải quyết đúng hẹn đạt 98%; tối thiểu 90% người dân, doanh nghiệp hài lòng với việc giải quyết thủ tục hành chính của cơ quan nhà nước; 60% hệ thống thông tin của các sở, ban, ngành, địa phương có liên quan đến người dân, doanh nghiệp đã đưa vào vận hành, khai thác được kết nối, liên thông qua Nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu; thông tin của người dân, doanh nghiệp đã được số hóa và lưu trữ tại Trung tâm Tích hợp dữ liệu của tỉnh không phải cung cấp lại.

Sau khi nghe ý kiến góp ý của các thành viên dự họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thọ cơ bản thống nhất các Dự thảo nêu trên, trong đó lưu ý các ứng dụng, dịch vụ CNTT phục vụ người dân, doanh nghiệp phải được đẩy mạnh, tạo điều kiện tốt nhất để người dân, doanh nghiệp tiếp cận sử dụng và khai thác hiệu quả. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh giao trách nhiệm Sở Thông tin và Truyền thông là cơ quan chủ trì, đầu mối tham mưu tổ chức triển khai, có trách nhiệm hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, đúng quy định.

Nguồn: Nguyễn Khánh (Cổng TTĐT tỉnh BR-VT)

23/09/2021 00:00 - 23/09/2021 00:00 236

Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

TP.Vũng Tàu: Tiêm 312 liều vắc xin đợt 8 cho người dân

Sáng 22/9, Trung tâm Y tế TP.Vũng Tàu tổ chức tiêm vắc xin đợt 8 cho người dân trên địa bàn.

Nhân viên y tế Trung tâm Y tế TP.Vũng Tàu tiêm vắc xin cho người dân

Trong đợt 8, TP.Vũng Tàu được phân bổ 1.040 liều vắc xin để tiêm cho người trên 65 tuổi, người mắc các bệnh mạn tính. Để bảo đảm phòng, chống dịch và an toàn tiêm chủng, người dân được thông báo thời gian theo khung giờ và địa điểm tiêm nhằm tránh tập trung đông người tại một thời điểm.

Theo BCĐ Phòng, chống dịch COVID-19 TP.Vũng Tàu, với quy mô dân số 462.000 người, hiện nay tỷ lệ người dân của thành phố được tiêm vắc xin mới đạt khoảng 16%. Vì vậy, thành phố đã có văn bản gửi BCĐ Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh xin hỗ trợ 100 ngàn liều vắc xin để tiêm cho người lao động trên địa bàn.

Nguồn: HUYỀN TRANG (baobariavungtau.com.vn)

22/09/2021 00:00 - 22/09/2021 00:00 1974

Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Vũng Tàu siết chặt phòng dịch ở khu vực nguy cơ cao

TP. Vũng Tàu đang tiếp tục siết chặt 6 phường còn phát sinh ca mắc COVID-19 để dần thu hẹp vùng cam, vùng vàng, từng bước chuyển hoá về vùng xanh.

TP.Vũng Tàu lấy mẫu xét nghiệm đối với khu vực phong tỏa tần suất 3 ngày/lần. Trong ảnh: Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm trong khu phong tỏa hẻm 48, Lưu Chí Hiếu, phường Thắng Nhất.

Trung tâm Chỉ huy Phòng, chống dịch COVID-19 TP.Vũng Tàu cho biết, TP.Vũng Tàu còn 6 vùng vàng với 10 khu phong tỏa tại phường 1, 10, 11, Thắng Nhì, Thắng Nhất và Nguyễn An Ninh. Dự kiến đến ngày 30/9, 17 phường, xã trở về vùng xanh. Do vậy, thành phố đề xuất ở mức độ cao hơn theo Chỉ thị 16 đối với 8 khu phố tại 6 phường vùng vàng. Cụ thể: khu phố 1 (phường 1); khu phố 1 và 4 (phường 10); khu phố 1 (phường 11); khu phố 1 (phường Thắng Nhì); khu phố 5 (phường Nguyễn An Ninh); khu phố 2 (phường Thắng Nhất) cho đến khi dỡ phong tỏa. Đồng thời đề xuất áp dụng biện pháp giãn cách xã hội Chỉ thị 16 đối với mức độ “nguy cơ cao” đối với 6 phường vùng vàng, gồm: 1, 10, 11, Nguyễn An Ninh, Thắng Nhất, Thắng Nhì cho đến ngày 30/9. Bên cạnh đó, TP.Vũng Tàu đề xuất áp dụng biện pháp giãn cách xã hội cao hơn Chỉ thị 15 đối với 11 phường, xã vùng xanh: 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 12, Thắng Tam, Rạch Dừa và xã Long Sơn. Và sau 30/9, 17 phường, xã trên địa bàn dự kiến sẽ là vùng xanh – vùng an toàn nên đề xuất áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15.

Để kiểm soát chặt vùng nguy cơ cao, từ 23/9 đến 30/9, thành phố tổ chức xét nghiệm 3 ngày/lần đối với khu phong tỏa và 7 ngày/lần đối với vùng nguy cơ cao; tổ chức lấy mẫu khu vực nguy cơ cao xung quanh khu vực phong tỏa phường Nguyễn An Ninh, Thắng Nhất, Thắng Nhì, phường 11 và lấy mẫu xét nghiệm cho các đối tượng nguy cơ ở phòng trọ, cảng cá, tiểu thương, nhân viên siêu thị 7 ngày/lần với tổng số mẫu dự kiến là 1.132 mẫu/10.000 người.

Nguồn: HUYỀN TRANG (baobariavungtau.com.vn)

21/09/2021 00:00 - 21/09/2021 00:00 1799

Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh mới

Góp ý: Công tác phòng chống dịch Covid-19 tại chung cư lô B, 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 3

Mấy hôm nay, Ban Quản Trị chung cư lô B, 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã yêu cầu bảo vệ chung cư đo nhiệt độ của cư dân khi đi ra/vào chung cư. Theo tôi, việc đo nhiệt như vậy dẫn đến tiếp xúc gần, không đảm bảo 5K theo qui định phòng chống dịch và không cần thiết tại thời điểm này. Tôi cũng đã góp ý với Trưởng Ban quản trị chung cư. Tại cổng ra vào chung cư đã có các bạn thanh niên, tình nguyện viên kiểm tra giấy tờ đi lại của cư dân ra vào chung cư. Vậy mong quí Cơ quan Chức năng xem xét lại việc ĐO NHIỆT này. Cảm ơn!

17/09/2021 16:03 Khẩn

197, 14 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh: Hộ dân thường xuyên tụ tập, không tuân thủ chỉ thị giãn cách tại hẻm 524 đường 30/4, Phường Rạch Dừa

Khu vực cuối hẻm 524 đường 30/4, Phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu (đoạn từ trà sữa Hoa Nắng đi vô). Có vài hộ dân thường xuyên không tuân thủ chỉ thị giãn cách, vẫn tụ tập, qua lại giữa các hộ để trò chuyện, không đeo khẩu trang! Gây rối trật tự, nhờ chính quyền kiểm tra và nhắc nhở! Vui lòng giấu tên Cám ơn

09/09/2021 09:50 Khẩn

Nhà May Hoàng Anh Dũng, 524 Đường 30/4, Phường Rạch Dừa, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh: Người dân thường xuyên tụ tập, không tuân thủ quy định giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg tại khu vực đối diện Trường Tiểu học Thắng Nhất, phường Thắng Nhất

Nhà sách đối diện trường tiêu học THẮNG NHẤT vẫn mở của tụ tập buôn bán cho nhiều người dù trên phường xuất hiện nhiêu ca F0. mong chính quyền xử lý và có biện pháp

09/09/2021 09:46 Bình thường

261 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh: Chính sách hỗ trợ người lao động thất nghiệp do ảnh hưởng dịch Covid-19

người dân xã long sơn thành phố vũng tàu vẩn chưa nhận được tiền hổ trợ thất nghiệp do ảnh hưởng covid 19

09/09/2021 09:45 Bình thường

Xã Long Sơn, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh: Người dân gặp khó khăn cần xin thông tin hỗ trợ mùa dịch tại phường Thắng Nhất

Nhà em có 4 người, thất nghiệp 2 tháng rồi. GĐ em cần hỗ trợ gạo và lương thực ạ! Địa chỉ: chung cư xã hội 217 Nguyễn Hữu Cảnh, lô A, phường Thắng Nhất. Em có thể liên hệ SĐT nào và gặp ai để được hỗ trợ ạ?

04/09/2021 07:37 Bình thường

Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh: Đảm bảo chính sách An sinh xã hội cho người dân trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 tại Khu phố 4, Phường Thắng Nhất

Hiện tại ở Khu Phố 4 Thành phố Vũng Tàu chưa biết có lịch tiêm chủng covid hay chưa nhưng có thông tin lưu truyền rằng đã có lịch tiêm rồi và thực tế gia đình tôi không nhận được thông tin nào từ phía cán bộ quản lý phường. Bên cạnh đó, dù đã giãn cách được một thời gian, gia đình tôi không hề nhận được bất ký phiến đi chợ nào để đảm bảo cuộc sống hàng ngày. hy vọng uỷ ban nhân dân ghi nhận và phản hồi để đảm bảo quyền lợi cho người dân khu phố 4, Phường Thắng Nhất, Tp. Vũng Tàu. Do không có hình ảnh liên quan nên mong UbND thông cảm.

18/08/2021 07:20 Bình thường

Vung Tau

Hỏi đáp: Quy định chi phí dịch vụ mùa dịch tại tòa nhà Sơn Thịnh 2 - số 2a Lê Hồng Phong, Thắng Tam

Kính gửi UBND Tỉnh Bà ria Vũng tàu Chúng tôi là cư dân toà nhà Sơn Thịnh 2, số 2a Lê Hồng phong nối dài phường Thắng Tam xin được trình bày vấn đề sau: Ban quản lý toà nhà Sơn Thịnh 2 ( tên ban quản lý tự đặt để gọi trong nội bộ là bql Oasky) vừa gửi tin nhắn thông báo đến cư dân toà nhà rằng “ sau ngày 27/7/2021 căn hộ nào chưa đóng phí và chưa đóng tiền nước sẽ bị ngừng cung cấp các dịch vụ kể cả dịch vụ giữ xe, đồng thời sau này phải nộp phạt tổng cộng 2 triệu cho phí mở nước. Hiện tại tất cả người dân thành phố đang thực hiện giãn cách không thể ra đường , chưa kể nhiều người trong chúng tôi sống ở các tỉnh xa, chúng tôi cũng không biết chuyển tiền trên mạng hoặc không thể thực hiện dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng vì thế việc doanh nghiệp ra thông báo như vậy là chưa hợp lý. Đề nghị các cơ quan chính quyền xem xét và làm việc với doanh nghiệp để trả lời với người dân : 1. Doanh nghiệp ra thông báo việc không đóng phí sẽ cắt các dịch vụ như vậy có phù hợp với các quy định về luật pháp 2. Doanh nghiệp thông báo mức tiền phạt phải đóng cùng lãi suất ngân hàng như vậy có đúng các quy định về xử phạt hành chính mà pháp luật đề ra hay không? Xin cảm ơn và rất mong câu trả lời từ các cấp chính quyền .

18/08/2021 07:19 Khẩn

Vung Tau

hẻm 228 phan chu trinh chiều dài khoảng 150m đã đc TP đầu tư (Ban 2 làm chủ đầu tư). Tuy nhiên, hiện nay sau 3-4 tháng mới làm được phần mương đậy đan, không biết đến cuối năm có xong không? Hiện nay, mương đậy đan hở kg phù hợp rất hôi thối cho khu dân vực, quá trình thi công quá chậm (lâu lâu có 2 công nhân lên đục đẽo lát rồi về), tình hình mưa gió hiện nay gây ra rất nhiều khó khăn đi lại, sinh hoạt và nguy hiểm cho khu vực. Kính mong Chủ đầu tư và UBND TP quan tâm giúo đỡ cho khu phố.

18/08/2021 07:19 Bình thường

Nhà Ở Homestay, Hẻm 228 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

Phản ánh: Nhóm thanh niên tụ tập đá bóng trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực Cột Cờ Bãi Sau đường Thùy Vân, phường 2

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ngay sân cột cờ đường Thuỳ Vân, khoảng từ 17h vẫn tồn tại nhóm thanh niên tập trung chơi đá bóng. Kiến nghị chính quyền quản lý địa bàn trên có biện pháp ngăn chặn kịp thời, nâng cao tinh thần đề phòng dịch bệnh tại TPVT, chung tay cùng Nhà nước đẩy lùi Covid.

18/08/2021 07:18 Khẩn

sân cột cờ, đường Thuỳ Vân

Hỏi đáp: Cải tạo vỉa hè đường Thùy Vân

Bao giờ đoạn vỉa hè Thùy Vân còn lại được chỉnh trang, cải tạo và hạ ngầm dây điện? Việc cải tạo vỉa hè Thùy Vân đã cơ bản hoàn thành nhưng không hiểu sao còn một đoạn ngắn từ Phan Chu Trinh đến Hoàng Hoa Thám mãi không triển khai, để lại một bộ mặt nhếch nhác cho Vũng Tàu, đặc biệt khi nó lại là khu vực tập trung nhiều du khách. Kính đề nghị quý cơ quan khẩn trương cải tạo, không nên để thành phố thêm xấu xí. xin cảm ơn.

18/08/2021 07:17 Bình thường

Vung Tau
Xem thêm 

THỐNG KÊ KẾT QUẢ XỬ LÝ

THỐNG KÊ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG